กิจกรรมสมโภชดวงพระหฤทัยของพระเยซูเจ้า

เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560  โรงเรียนพระหฤทัยดอนเมืองได้จัดให้มีพิธีบูชามิสซาในโอกาสสมโภชพระหฤทัยของพระเยซูเจ้า  โดยมีคุณพ่อสุทศ  ประมวลพร้อม เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยซิสเตอร์ คณะครู เจ้าหน้าที่-พี่เลี้ยง และนักเรียน หลังพิธีบูชามิสซา  ผู้แทนนักเรียนได้ถวายของขวัญและดอกไม้แด่พระหฤทัย   ขอพระพรพระหฤทัยพิทักษ์รักษาโรงเรียนและทุกคนที่อาศัยอยู่ในโรงเรียนให้อยู่เย็นเป็นสุขและรอดปลอดภัยจากยันตรายทั้งปวง